วิธีฝากเงิน FUN88 ฝากเงินขั้นต่ำ | ฝากเงิน FUN88 ทาง เข้า ฝาก เงิน | FUN88 ฝากเงินยังไง ให้เร็วที่สุดและมีหลายช่องทาง

วิธีฝากเงิน FUN88 ให้เร็วที่สุดและมีหลายช่องทาง

ก่อนที่คุณจะเริ่มเดิมพันนั้นท่านจำเป็นจะต้องรู้ วิธีฝากเงิน FUN88 ก่อนใช่ไหม แน่นอนว่าวิธีฝากเงินของที่ FUN88 นั้นให้ความสะดวกกับท่านมากที่สุดและมีหลายช่องทางให้ท่านเลือก ท่านไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปฝากเงินที่ธนาคารอีกต่อไป เพราะท่านสามารถ FUN88 ฝากเงิน ได้เพียงบนมือถือของท่านเพียงเครื่องเดียวเท่านั้น เพียงแค่ท่านมีบัญชีธนาคารที่เป็นชื่อบัญชีของคุณหรือแพลตฟอร์มอื่นที่เป็นบัญชีของคุณเอง คุณก็สามารถเข้าถึง FUN88 ทาง เข้า ฝาก เงิน และเริ่มเดิมพันได้เลย และที่นี่ยังไม่ชาร์จค่าธรรมเนียมใดๆ แถมเงินยังเข้าเร็ว ทำให้ท่านเริ่มเดิมพันได้ทันทีหลังฝากเงิน แถมยังมีความปลอดภัยน่าเชื่อถือ เพราะที่นี่มีชื่อเสียงและเป็นผู้นำเว็บไซต์เดิมพันที่โด่งดังที่สุดในเอเชีย ดังนั้นไว้ใจที่นี่และเริ่ม ฝากเงิน FUN88 ได้เลย

วิธีฝากเงิน FUN88 ให้เร็วที่สุดและมีหลายช่องทาง

วิธีฝากเงิน FUN88 ให้เร็วที่สุดและมีหลายช่องทาง

FUN88 ทาง เข้า ฝาก เงิน เข้ายังไงและมีกี่ช่องทาง

วิธีฝากเงิน FUN88 ของที่นี่นั้นไม่ยาก ก่อนอื่นท่านก็จะต้องลงทะเบียนเป็นสมาชิกก่อนเพราะว่าให้สิทธิ์เฉพาะคนที่เป็นสมาชิกในการฝากเงินเท่านั้น ท่านกด “ลงทะเบียนตอนนี้” ที่ปุ่มด้านล่าง ทำการสมัครสมาชิกให้เสร็จโดยท่านจะต้องกรอกข้อมูล ใส่ชื่อผู้ใช้ที่มี 6-14 ตัวอักษร, ตั้งรหัสผ่าน 6-20 ตัว, ใส่เบอร์โทรศัพท์ที่ท่านใช้จริงเพื่อรับข่าวสารและประสบการณ์เดิมพันที่ท่านอาจจะยังไม่เคยรู้ จากนั้นใส่อีเมล ซึ่งข้อมูลเหล่านี้เป็นข้อมูลพื้นฐานที่ท่านจะต้องฝากไว้เพื่อเป็นการยืนยันตัวตน จากนั้นก็ลงทะเบียนได้เลย

เมื่อท่านกลายเป็นสมาชิกแล้ว ท่านก็ทำการเข้าสู่ระบบ โดยที่ปุ่มของตรงที่เข้าสู่ระบบจะมีปุ่มสีเขียวเด่นเขียนว่า “ฝากเงิน” ให้ท่านทำการคลิกเข้าไป จากนั้นจะเจอช่องทางให้ท่านฝากเงินถึง 7 ช่องทาง ซึ่งจะมีดังนี้

FUN88 ทาง เข้า ฝาก เงิน เข้ายังไงและมีกี่ช่องทาง

FUN88 ทาง เข้า ฝาก เงิน เข้ายังไงและมีกี่ช่องทาง

1. ผ่าน QR Code ซึ่งนี่เป็นรูปแบบการฝากเงินแบบใหม่ FUN88 ฝากเงินขั้นต่ำ เพียง 250 บาทไปจนถึง 50,000 บาท ต่อหนึ่งการฝาก

2. FUN88 ทาง เข้า ฝาก เงิน ผ่านทาง LINE Application วิธีนี้เป็นวิธีที่สะดวกและรวดเร็วและยอดนิยมในหมู่คนไทยเป็นอย่างมาก

3. ฝากเงิน FUN88 ผ่านบัญชีภายในประเทศ ซึ่งนี่เป็นรูปแบบใหม่ไม่มีขั้นตอนซับซ้อน ท่านฝากเงินขั้นต่ำเพียง 200 ถึง 10,000 บาท

Link 1Link 2Link 3Link 4

4. การฝากผ่านบัญชีภายในประเทศ ซึ่งวิธีนี้จะเป็นการฝากต่างจากแบบที่ 3 นั่นก็คือเป็นการฝากผ่านตู้ ATM, เคาน์เตอร์ธนาคาร หรือตู้ฝากเงินสด

5. ระบบ Fastbaht เป็นขั้นตอนที่ไม่ซับซ้อน เพียงท่านฝากเงินขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง 100 ถึง 4,000 บาท

6. ผ่าน Easy Pay จะมีแพลตฟอร์มให้ท่านเลือกนั่นก็คือ EEZIEPAY, Wealthpay, Fastpay, TPay ฝากขั้นต่ำเริ่มต้น 200 บาทไปจนถึง 50,000 บาท

7. ผ่านบัตรเงินสด หากท่านมีบัตรเงินสดก็สามารถฝากวิธีนี้ได้ ซึ่งเป็นวิธีที่รวดเร็วแต่ไม่ค่อยนิยมในหมู่คนไทยมากเท่าไหร่

วิธีการ ฝากเงิน FUN88 ยอดนิยมและทำตามได้ง่ายๆ

วิธีการ ฝากเงิน FUN88 ยอดนิยมและทำตามได้ง่ายๆ

วิธีการ ฝากเงิน FUN88 ยอดนิยมและทำตามได้ง่ายๆ

มาดูว่า FUN88 ฝากเงินยังไง ที่ยอดนิยมในหมู่คนไทยกันบ้างว่ามีอะไร

 1. ฝากเงินผ่าน LINE Application
  เพียงท่าน Add LINE หรือจะสแกน QR Code ก็ได้ เพียงแค่ท่านแจ้งยอดเงินที่ต้องการฝาก และรอทีมงานสรุปยอด และแจ้งวิธีการโอนเงินให้ท่านภายใน 5-15 นาที โดยท่านจะต้องทำตามขั้นตอนที่ทีมงานบอก นั่นก็คือให้ท่านเข้าสู่ระบบ และทางทีมงานจะแจ้งเลขที่บัญชีให้ท่านทำการฝาก เมื่อท่านโอนเงินเสร็จ ท่านจำเป็นต้องแจ้งยอดฝากเงินให้กับทางทีมงานผ่านทาง LINE จากนั้นทีมงานจะทำการเช็คยอดเงินให้ท่านเพื่อตรวจสอบความถูกต้อง และเริ่มเดิมพันได้
 2. FUN88 ฝากเงิน แบบบัญชีภายในประเทศ
  ซึ่งจะมีอยู่ 2 ต่อด้วยกันนั่นก็คือ ให้ท่านกรอกจำนวนเงินที่ท่านต้องการฝาก FUN88 ฝากเงินขั้นต่ำ เริ่มตั้งแต่ 200 ถึง 10,000 จากนั้นให้ท่านใส่เลขที่บัญชีของสมาชิกที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้ตอนแรก ท่านต้องใส่ชื่อธนาคาร ชื่อและนามสกุลจะต้องให้ตรงกันกับที่ท่านลงทะเบียนสมาชิก ใส่ชื่อธนาคาร, ใส่หมายเลขบัญชี และกดบันทึก จากนั้นทำการเลือกธนาคารของ Fun88 โดยจะมีอยู่ 2 ธนาคารคือธนาคารไทยพาณิชย์และกรุงไทย จากนั้นท่านก็ทำการโอนเงินผ่าน Online Banking และนำสลิปการโอนเงินมาอัพโหลดในระบบในเว็บไซต์ที่หน้าต่างเดิม เพียงไม่เกิน 3 นาที เงินที่ท่านฝากก็จะเข้ามาในระบบกระเป๋าตังค์หลักทันที

  วิธีฝากเงิน FUN88 ฝากแบบ Fastbaht

  วิธีฝากเงิน FUN88 ฝากแบบ Fastbaht

 3. ระบบ Fastbaht วิธีการง่ายสุดนั่นก็คือเพียงท่านใส่ยอดเงินการฝากขั้นต่ำ 100 ถึง 45,000 บาท แจ้งธนาคารที่ท่านต้องการฝาก นั่นคือธนาคารที่ท่านมีจะต้องมีเพียงแค่ 3 ธนาคารนี้เท่านั้นได้แก่ ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงไทย และธนาคารกรุงศรีอยุธยา จากนั้นกด “ตกลง” ได้เลย ระบบจะนำท่านไปสู่การ login ของเว็บไซต์ของธนาคารที่ท่านเลือกฝาก จากนั้นกดโอนเงิน และท่านก็กลับมาที่หน้าหน้าต่างเดิม ระบบจะมีการอัพโหลดแบบฟอร์มหลักฐานการโอนเงินอัตโนมัติ จากนั้นมันจะตรวจสอบประวัติการทำรายการ เมื่อท่านโอนเงินเสร็จเงินก็จะเข้ามาในระบบกระเป๋าตังค์หลักอีกไม่นาน

บทสรุป FUN88 ฝากเงิน

วิธีฝากเงิน FUN88 มีขั้นตอนที่ทำได้ง่ายและท่านสามารถทำได้เองเพราะขั้นตอนหรือระบบการทำรายการในเว็บไซต์นั้นมีการอธิบายอย่างละเอียดและยังปลอดภัย ท่านสามารถเดิมพันที่นี่ได้อย่างสุจริต ไม่ต้องกลัวโกงหรือกินเงินของท่านในกระเป๋าตังค์หลัก อยากให้ท่านเชื่อถือและไว้วางใจ ที่นี่ไม่ใช่เพียงแค่นี้ ท่านยังสามารถได้รับโปรโมชั่นอื่นๆ อย่าลืมว่า FUN88 ฝากเงินยังไง ครั้งแรก ท่านยังได้โบนัส 100% อีกด้วยนะ สมัครตอนนี้ฝากเงินครั้งแรกรับเงินไปเลย 150 เปอร์เซ็นต์ โบนัสสูงสุด 8,000 บาทฝากขั้นต่ำเพียง 250 บาทเท่านั้น

fun88thsปุ่มสมัครสมาชิก