เกมส์ตกปลา PC | Game ตก ปลา | เว ป ตก ปลา | Fishing Master Fun88 | ้เกมตกปลา เกมเดิมพันแปลกใหม่ ตื่นเต้นตระกาลตากว่าที่เคย

เปิดประสบการณ์การเดิมพันกับ เกมส์ตกปลาFun88

เกมส์ตกปลา เป็นเกมที่นักพนันที่ชื่นชอบความตื่นเต้นที่แปลกใหม่และบรรยากาศการเดิมพันที่สนุกสนาน

เกมส์ตกปลา PC ถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่ไ้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมวดเกมล่าสัตว์รูปแบบอนิเมชั่นของเว็บพนันออนไลน์ของเรา

ด้วยความที่คุณจะได้สัมผัสกับการเดิมพันในรูปแบบที่แปลกตาและไม่ซ้ำๆ เดิมๆ คุณจะต้องรู้สึกมีกำลังใจในการทำเงินและคว้ารางวัลแจ็กพอตอย่างแน่นอน

เปิดประสบการณ์การเดิมพันกับ เกมส์ตกปลา Fun88

เปิดประสบการณ์การเดิมพันกับ เกมส์ตกปลา Fun88

แนวทางการเล่น Game ตก ปลา คืออะไร

เกมส์ตกปลาอาจจะยังเป็นเกมที่ใหม่หรือไม่คุ้นหูสำหรับนักพนันหลายคน แต่บอกเลยว่าถ้าหากคุณได้ทำความรู้จักและลองเล่นแล้ว คุณจะหยุดตัวเองไม่อยู่เลยแหละ

ด้วยความที่ เว ป ตก ปลา มีกฎกติกาและเงื่อนไขในการเดิมพันที่แปลกแหวกแนวและไม่ได้ใช้อุปกรณ์เสริมใดๆ นอกจากภาพกราฟฟิกสีสดที่ครบรส เชื่อได้เลยว่า ้เกมตกปลา จะกลายเป็นเกมโปรดเกมใหม่ของคุณแน่นอน

พื้นฐานของเกมตกปลาก็คือตามชื่อเลย ตรงที่คุณจะต้องจับปลาให้ได้มากที่สุด ไม่ต่างจากการตกปลาในชีวิตจริง

เพียงแต่วิถีการเดิมพันในเกมตกปลานี้ ผู้ที่ได้คะแนนรวมเยอะที่สุด จากการตกปลาต่างๆ ตกปลาพิเศษ (คะแนนสูง) หรือตกได้เหรียญ/โบนัสพิเศษ รวมกันได้เยอะที่สุด คือผู้ชนะ

แนวทางการเล่น Game ตก ปลา คืออะไร

แนวทางการเล่น Game ตก ปลา คืออะไร

วิธีเล่น ้เกมตกปลา กับ Fun88

เพื่อให้คุณได้เห็นภาพวิธีการเล่นเกมตกปลาที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น เราจะมาแนะนำขั้นตอนตั้งแต่การเข้าเล่นเกมจากหน้าเว็บไซต์หลักของ Fun88 ให้คุณได้ทำตาม

เมื่อคุณล็อกอินเข้าสู่ระบบที่หน้าเว็บไซต์ของ Fun88 เรียบร้อยแล้ว ให้คุณไปที่แถบเมนูเกม “สล็อต” แล้วเลือก “เกมตกปลา” ที่คุณต้องการเล่น

เรามี เกมส์ตกปลา PC หลากหลายเกมให้คุณเลือกเล่น เช่น Fishing Master Fun88

และเมื่อคุณเลือก Game ตก ปลา ที่คุณต้องการร่วมเล่นแล้ว ให้คุณเลือกระดับความยากง่ายที่คุณต้องการเดิมพัน

เรื่องจำนวนเงินที่คุณต้องการวางเดิมพันในแต่ละตา โดยที่เงินเดิมพันนี้จะเป็นตัวกำหนดคันเบ็ดที่คุณใช้ในการตกปลา ยิ่งวางเดิมพันสูงเท่าไหร่คันเบ็ดที่คุณสามารถเลือกได้ก็จะยิ่งดีมากขึ้นเท่านั้น

วิธีเล่น ้เกมตกปลา กับ Fun88

วิธีเล่น ้เกมตกปลา กับ Fun88

เพื่อเริ่มเกมให้แตะที่บ่อปลาแล้ววางเหยื่อ

เมื่อมีปลากินเหยื่อ ให้กดที่ฟิชชิ่งด้านมุมขวาล่างเพื่อต่อสู้กับตัวปลา ซึ่งความยากง่ายของการสู้นี้จะขึ้นอยู่กับน้ำหนักและชนิดของปลา

เมื่อไหร่ที่ HP ของปลาเท่ากับ 0 เท่ากับว่าปลาตัวนั้นถูกจับแล้ว

คุณจะต้องทำการจับปลาให้ได้มากที่สุดภายในระยะเวลาที่ถูกกำหนดไว้ เพื่อที่พอจบเกม ระบบจะทำการคำนวณคะแนนปลาทั้งหมดที่ตกได้เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะ

ทางเข้า 1

เทคนิคที่มีเฉพาะเซียน เว ป ตก ปลา เท่านั้นที่รู้

ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว บอกหมดเปลือกซะขนาดนี้ เราก็ยินดีที่จะบอกเคล็ดลับหรือจะเรียกว่าเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะ เว ป ตก ปลา ของคุณให้สูงมากยิ่งขึ้น

อย่างที่เรากล่าวไปข้างต้นว่ามันมีกติกาหนึ่งที่พูดถึงการตกปลาพิเศษ (ไม่ใช่เฉพาะเกม Fishing Master Fun88 นะ แต่สำหรับทุกเกมตกปลาบนเว็บของเราเลย) ซึ่งปลาพิเศษที่ว่านี้เป็นชนิดปลาที่หายากหรือปลาที่มีน้ำหนักตัวเยอะ

หากคุณรู้ตัวว่าเป็นคนที่ยังไม่ค่อยมีไหวพริบและความเร็วในการจับปลาจำนวนมาก ทำไมไม่ลองจับปลาที่มีน้ำหนักเยอะหรือเป็นปลาชนิดที่หายากเพื่อเพิ่มคะแนนให้กับตัวเองดูล่ะ

ซึ่งก็หมายความว่า คุณจะต้องหลีกเลี่ยงการตกโดนขยะหรือระเบิดที่จะทำให้คะแนนคุณลดฮวบๆ ด้วยเช่นกัน

เทคนิคที่มีเฉพาะเซียน เว ป ตก ปลา เท่านั้นที่รู้

เทคนิคที่มีเฉพาะเซียน เว ป ตก ปลา เท่านั้นที่รู้

ที่สำคัญอย่าลืมให้ความสำคัญกับอาวุธที่คุณเลือกใช้ในการตกปลา เลือกคันเบ็ดที่คุณถนัดและมีแรงมากพอในการสู้กับปลา มั่นใจได้เลยว่าจะจับปลาเล็กปลาน้อย ปลาใหญ่น้ำหนักเยอะ หรือเหรียญโบนัสสักกี่รางวัล ไม่มีพลาดทำคะแนนแน่นอน

บทสรุป ้เกมตกปลา

เกมส์ตกปลา แม้จะฟังดูเป็นเกมที่ไม่ต้องใช้สกิลหรือการคิดคำณวนมากนัก แต่บอกได้เลยว่า ้เกมตกปลา นี้ต้องใช้การวิเคราะห์และไหวพริบที่สูงอยู่พอตัว

กว่าจะทำคะแนนสูงๆ จากการตกปลาพิเศษๆ ได้ อาจจะไม่ใช่เรื่องยาก แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย!

หากคุณพร้อมที่จะสร้าง ประสบการณ์การเดิมพัน รูปแบบใหม่ไปกับเรา ก็คลิกลงทะเบียนเพื่อเข้าเล่นได้เลย

ลงทะเบียน Fun88